Lễ khai giảng diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên ngay từ sáng sớm nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên đã chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn và hộp khẩu trang dự phòng ngay ngoài cổng trường.
Để chung tay với cộng đồng và toàn xã hội đẩy lùi đại dịch covid 19- Trường mầm non Hoàng Thanh tổ chức phun thuốc khử trùng trường lớp học.
Hàng năm, nhà trường làm tốt công tác phối kết hợp với trạm y tế khám và kiểm tra sức khỏe cho trẻ
  Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng ...