Địa chỉ: Ngọc Lâm - Hoàng Thanh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên ngay từ sáng sớm nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên đã chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn và hộp khẩu trang dự phòng ngay ngoài cổng trường.

Hòa trong không khí cả nước ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9 Trường Mầm non Hoàng Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa

Lễ khai giảng diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên ngay từ sáng sớm nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên đã chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn và hộp khẩu trang dự phòng ngay ngoài cổng trường. Đúng 7 giờ sáng các bậc phụ huynh đưa trẻ đến dự khai giảng, các cô giáo đón trẻ ở cổng, đo than nhiệt, cho trẻ rửa tay bằng nước sát khuẩn và phát khẩu trang cho những trẻ và phụ huynh không mang

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Vân, chủ tịch mặt trận xã; đồng

Chí Nguyễn Văn Khuê, thường trực đảng ủy xã. Về phía nhà trường có đồng chí Ngô Hồng Lục, bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu. Tham dự còn có các ông bà đại diện cho ban đại diện phụ huynh, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đông đảo phụ huynh và học sinh

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Ngô Hồng Lục đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Về tham dự buổi lễ thay mặt Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã đồng chí

Nguyễn Văn Khuê tặng nhà trường bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng sâu sắc nhất tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, bác Nguyễn Văn Hòe đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

 

          “Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Hoàng Thanh với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết