Niềm vui từ những món quà

Những ngày cuối năm học 2019-2020, một năm học đặc biệt với tất cả hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Trong cái nắng nóng vô cùng của thời tiết khắc nghiệt, trẻ cùng cô vẫn vui vẻ,tích cực với các hoạt động của mình. Niềm vui nhân lên khi chiếc ô tô của nhà cung ứng đồ chơi đến, cô cùng trẻ vui mừng đón nhận 8 chiếc ti vi GL 55inh, một nhà bóng, 4 bộ sa bàn giao thông, cùng nhiều đồ chơi khác.

Đây là những món quà vô cùng hữu ích nhà trường đầu tư cho trẻ để dần đáp ứng những nhu cầu giáo dục.

Ngoài những món quà của nhà trường cho các cháu thì hội cha mẹ phụ huynh cũng tặng cho nhà trường những chiếc chậu hoa đẹp, những chiếc quạt điện để xua đi nóng bức của những ngày hè.

Những món quà ý nghĩa này là niềm động viên vô cùng to lớn đến tập thể CBGV, các cháu. Hy vọng rằng năm học tới cơ sở vật chất đầy đủ hơn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cho các cháu.